Tinh Mộng Thần Tượng

[Review Manhua] Tinh Mộng Thần Tượng

Thông tin truyện

  • Tên: Tinh Mộng Thần Tượng
  • Thể loại: Drama, Manhua, Romance, Shoujo
  • Tình trạng: đang tiến hành
  • Việt hoá: Rosecat team

Tóm lược nội dung

Tinh mộng thần tượng kể về hành trình rửa hận cho mẹ, một cựu ca sĩ nổi tiếng Cố Thi Mạn vì bị hãm hãi mà ra đi. Cố Tinh Hải là thiên kim của ông chủ Giải Trí Đông Hoàng cùng người mẹ ca sĩ quá cố, sau khi mẹ mất được chú Kha Đạt nuôi dưỡng và trang bị hành trình tìm hiểu sự thật năm xưa. Vốn Cố Tinh Hải và Kim Uất Huyền là bạn thuở nhỏ năm 7 tuổi cùng giành giải quán quân giọng hát thiếu nhi. Biến chứng cuộc đời cứ liên tục xảy ra và rồi sau thời gian dài chia xa, đôi bạn lại lần nữa cùng nhau chinh phục giải đấu Siêu Tân Tinh. Một hành trình mới với thân phận mới Kha La Na gặp muôn vàn biến số có bi thương có ngọt ngào, tìm về với con người vốn có, cố gắng cùng đồng bạn phát triển bản thân cũng những quý nhân.

Đánh giá cốt truyện

Tinh mộng thần tượng là câu truyện về giới giải trí đầy hào quang nhưng cũng chứa đầy cạm bẫy góc khuất, nỗ lực chưa chắc đã thành công, thực lực cũng rất quan trọng. Nội dung chủ yếu tả hành trình tham đấu của những nữ sinh đầy nhiệt huyết đan xen là lòng thù hận, tham lam của Giới showbig. Nét vẽ cũng là một phần cửa câu truyện, nó tô đậm ngoại hình, sàn đấu 2D sinh động trong từng trang truyện. Chỉ một giải đấu Siêu Tân Tinh quy mô toàn quốc, hội tụ hơn 3 _5vạn nữ sinh 16, 17 tuổi hằng năm nhưng lại đầy drama và kịch tính. Tình bạn chân thành có, sự giả tạo của nữ trinh trong sáng có, lòng đố kỵ ngút trời hay người trầm cảm tự ti đều có. Người ngay từ bước chân đac toát mùi bá khí, nhan sắc thưuc lực hơn người….. Với các nhân vật đó cũng đủ tạo thêm sự kịch tính, thu hút cho bộ truyện Tinh Mộng Thần Tượng.

Đánh giá nhân vật

Cố Tinh Hải/Kha La Na

Tinh Mộng Thần Tượng

  • Cố Tinh Hải/Kha La Na – Nhân vật trọng tâm 1

Kha La Na được đánh giá khó gần, huyền bí và được đánh giá là thí sinh tiềm năng. Từ một người lúc biểu diễn lúc nào cũng suy tính, gò bó bản thân, cho tới khi bất đầu giải phóng thực lực ca hát thực sự, biểu hiện ngày dần tích cực, tham vọng cũng theo thế mà dần lộ ra. Sự thay đổi đó là nhờ oan gia ngõ hẹp Long Hạo Thiên sát cánh, truyền động lực. Tuy quá khứ bi thương đầy hận thù nhưng hành trình của Cố Tinh Hải không cô đơn, có những người yêu thương chị tận đáy lòng cùng vượt qua giông bão.

Kim Uất Huyền

Tinh Mộng Thần Tượng

  • Kim Uất Huyền – Nhân vật trọng tâm 2

Nếu Cố Tinh Hải là một cô gái đầy thần bí, khép kín và đầy trầm tư thì Uất Huyền bạn thân lại mang sự lạc quan, trong sáng và đầy dịu hiền. Vốn đã có giọng hát ngọt ngào và thanh mát, lại thêm sự chỉ dạy từ người anh thần tượng có thể nói Uất Huyền như hổ mọc thêm cánh bay cao bay xa với đam mê âm nhạc. Đam mê cháy bỏng là thế nhưng Uất Huyền lại hơi rụt rè trong cảm xúc chính mình. Một Ôn Duệ tuy ngốc nghếch nhiều tiền nhưng vẫn luôn mãi đứng về phía Uất Huyền dẫu cả thế giới quay lưng với chị. Cứ theo đuổi không ngừng từ thưở con nít cởi chuồng tắm mưa, béo ú đến thời anh tuấn vẫn dõi theo che chở cho một Kim Uất Huyền mà thôi. Nhưng vẫn không thể nào tránh được hai chữ trưởng thành, gia đình Ôn Duệ hướng anh về thừa kế trở thành doanh nhân, còn Uất Huyền lại say đắm sân khấu. Hai người hai con đường ở hai phía đại dương không ngừng nghĩ về nhau. Người có tình ắt đến được với nhau, mong ngày hai anh chị về chung một nhà.

Leo Long Hạo Thiên

Tinh Mộng Thần Tượng

  • Leo Long Hạo Thiên – Giám khảo khu Hoa Đông

Showbig là một thế giới nhỏ đầy hào quang cũng đầy bi kịch, người người chấp nhận che dấu con người thật để gồng mình phát triển thì đây Long Hạo Thiên chính là làn gió mới của giới giải trí. Thực lực chính là nền móng vững chắc của anh trong giới, một tiểu thiên vương đang dẫn đầu bảng xếp hạng, nhân vật số 1 số 2 của công ty Ảnh Viên. Leo là một ca sĩ rất có cảm hứng nghệ thuật cho nên thường hay xem thương người khác trong giới nghệ thuật . Rap, chơi guitar hay nhan sắc đều khó chê chỉ riêng phần độc miệng là khét lẹt, lại thêm nhảy theo kiểu thần tượng lại làm khó anh. Ấy thế mà dòng đời đưa đẩy anh lại đến bên Kha La Na như đồng bạn như người thầy củng cố thực lực cũng như giúp Kha La Na tìm về chính mình. Chắc do duyên cũ giữa anh và mẹ Cố Tinh Hải nên giời vũ trụ đưa lối.

Ảnh đế Bạch Tiêu

Tinh Mộng Thần Tượng

  • Ảnh đế Bạch Tiêu – Địch thù của Leo

Vốn chỉ là cậu bé lang thang vô công rỗi nghề, không người thân bị người đuổi đánh được ông trùm Đông Hoàng cứu giúp, nâng đỡ thành ảnh đế. Nói là thế chứ anh 7 phần thực lực 3 phần nâng đỡ nên chỗ đứng trong giới lại càng vững chải. Tại sao thù địch ư? Ngay từ hai cái tên Ảnh Viên và Đông Hoàng là mùi súng ngập trời rồi lại thêm quan điểm khác biệt, Leo và Bạch Tiêu kết thù hằn sâu vô cùng. Nơi nào hai người đứng chung cho dù nhan sắc mỹ miều vẫn dấy lên trận Thánh Chiến kinh hoàng, idol đấu khẩu fan thì quyết chiến. Haiz vậy mà lại làm giám khảo chung khu, thôi thì chiến tiếp vậy. Trong mắt fan, Bạch Ảnh Đế không chỉ đẹp trai, tính cách ôn hoà và diễn xuất siêu siêu đỉnh, chính vì đỉnh như thee nên bản chất thật của anh như con cáo rất ít ai biết. Album đầu tay EP tuy bình thường nhưng lại có thể phá vỡ kỷ lục liên tiếp của Long Hạo Thiên nên anh cũng có mặt trong ban giám khảo Siêu Tân Tinh.

Manhua Tinh Mộng Thần Tượng có đáng xem không ?

Tinh Mộng Thần Tượng


Thích thì nhích ngại gì nắng mưa, đừng quá chú ý kết quả mà quên đi quá trình. Cố Tinh Hải là một nhân chứng sống, từ một nữ sinh đầy lòng phục thù lại trở về một cô gái sống hết mình với đam mê với chính mình. Vì bên cạnh Tinh Hải là những người tuy giản đơn nhưng chân thành, mãi hướng về phía mình. Kha La Na hay Cố Tinh Hải chỉ cần là chính mình, thế giới không ngại đón nhận. Hãy sống hết mình vì cuộc sống rất tươi đẹp.

RELATED NEWS