Tiêu chí cho dịch vụ catering tiêu chuẩn tại Tp. HCM

Tiêu chí cho dịch vụ catering tiêu chuẩn tại Tp. HCM

Tiêu chí cho dịch vụ catering tiêu chuẩn tại Tp. HCM
5 (100%) 1 vote[s]

Tiêu chí trong phục vụ catering của chúng tôi gồm có 3 tiêu chí quan trọng:

Đảm bảo Sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm:

Các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nguồn thực phẩm an toàn: Chúng tôi lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng cao, uy tín, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn VSATTP.
– Quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn: Dịch vụ catering áp dụng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định Nhà Nước Việt Nam và một số quy chuẩn quốc tế (HACCP) vào Quy trình quản lý chất lượng và rủi ro (SOP) trong vận hành bếp nấu hàng ngày.
– Đội ngũ nhân viên bếp chuyên nghiệp:Được khám sức khỏe định kỳ, chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và thông qua huấn luyện, đào tạo, giám sát chuyên môn và VSATTP bởi Đội ngũ Kiểm Soát Chất Lượng (QC).
– Bảo hiểm Trách nhiệm sản phẩm QBE (Úc): Là giá trị cộng thêm dịch vụ catering mang đến cho đối tác sự an tâm trong trường hợp sự cố bảo hiểm xảy ra (nếu có).

Thực đơn phong phú và lành mạnh

Mang đến bữa ăn chất lượng và lành mạnh, góp phần đảm bảo năng suất làm việc cho công nhân viên là mục tiêu chính trong lĩnh vực bếp công nghiệp của chúng tôi:

– Thực đơn phục vụ tiệc: Với ngân hàng các món ăn phong phú, đặc trưng theo vùng miền, theo mùa hay sở thích của khách hàng.
– Khẩu phần cân bằng dinh dưỡng: Cân đối luân phiên rau tươi và các loại đạm trong các món chính nhằm mang đến cho khách hàng bữa ăn dinh dưỡng và đủ năng lượng.
– Phương pháp chế biến lành mạnh: Hạn chế sử dụng dầu mỡ hay các thành phần không lành mạnh và duy trì khẩu vị trung tính trong cách chế biến giúp mang đến bữa ăn tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ chất lượng dịch vụ hàng ngày của mình ảnh hưởng như thế nào đến khách hàng, vì vậy chúng tôi đầu tư vào những dịch vụ cộng thêm:

– Trang trí khu vực tổ chức tiệc: Không gian thoải mái, thư giãn đóng vai trò quan trọng trong việc thưởng thức các món ăn, đó là lý do chúng tôi đề xuất các hình thức trang trí, thiết kế mới cho căn tin của bạn.
– Chú trọng tác phong phục vụ tiệc: đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Các dịch vụ hỗ trợ tiệc sự kiện trọn gói: Như dịch vụ tiệc ngoài cao cấp, dịch vụ làm sạch, cho thuê trang thiết bị tiệc nhà bếp, giao phần ăn tận nơi thuộc các công ty thành viên của dịch vụ catering sẽ đáp ứng bất cứ nhu cầu phát sinh nào của bạn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI