Người hâm mộ gọi Anh Tú là "chồng", Diệu Nhi phản ứng ra sao mà netizen liên tục thả "haha"?

Diệu Nhi - Anh Tú hiện là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm sau màn công bố giấy đăng ký kết hôn. Mới đây, "thánh lầy" Diệu Nhi lại khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả với phản ứng đáng yêu khi thấy có bình luận gọi Anh Tú là "chồng".

Diễn viên Anh Tú vừa đăng lên Facebook cá nhân video bản thân diện sơ mi trắng và khiến người hâm mộ "điêu đứng" bởi gương mặt góc cạnh và thần thái lãng tử. Hình ảnh "chất lượng cao" này nhanh chóng thu hút nhiều lượt tương tác từ netizen, không những dành nhiều lời khen mà hội chị em còn bày tỏ sự tiếc nuối vì nam diễn viên "đã có chủ".

Người hâm mộ gọi Anh Tú là chồng, Diệu Nhi phản ứng ra sao mà netizen liên tục thả haha? - Ảnh 2.

Người hâm mộ gọi Anh Tú là chồng, Diệu Nhi phản ứng ra sao mà netizen liên tục thả haha? - Ảnh 3.

Nhan sắc "chất lượng cao" của diễn viên Anh Tú.

Đáng chú ý, một cư dân mạng còn không kiềm lòng được và để lại bình luận meme "Chồng ơi". Ngay sau đó, Diệu Nhi đã trả lời người này bằng một icon mặt cười với hàm ý: "Chị thấy rồi nha". Phản ứng đáng yêu của nữ diễn viên khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.

Người hâm mộ gọi Anh Tú là chồng, Diệu Nhi phản ứng ra sao mà netizen liên tục thả haha? - Ảnh 4.

Diệu Nhi "trả lời nhẹ" bình luận gọi Anh Tú là chồng của netizen.

Đây không phải là lần đầu tiên Diệu Nhi công khai "đánh dấu chủ quyền" với nửa kia của mình. Một lần tham gia gameshow, khi MC Quỳnh Châu nhắc nhở Anh Tú cẩn thận trong lúc đốt nến, Diệu Nhi liền phản ứng: "Sao em lo lắng vậy Châu? Sao vậy Châu? Mọi người ơi, Châu với Tú có lén làm gì trong lúc Nhi bịt mắt không ạ?".

"Thánh lầy" cũng từng nhận về "bão haha" khi dặn dò đàn anh trong trường hợp có người xin số của Anh Tú: "Em nghe nói đi quay cái đó có nhiều hotgirl lắm đúng không, thì nếu có bạn nào xin số điện thoại anh Tú thì anh cứ cho số điện thoại của anh nha, còn facebook thì anh cho facebook của anh Tiến Luật nha".

Người hâm mộ gọi Anh Tú là chồng, Diệu Nhi phản ứng ra sao mà netizen liên tục thả haha? - Ảnh 5.

Những lần "đánh dấu chủ quyền" của Diệu Nhi đều khiến cư dân mạng thích thú.

RELATED NEWS