Lý Nhã Kỳ tốn 1 tỷ để khoe vòng 1 tự nhiên “phồn thực” nhất nhì Vbiz

Nghệ sĩ tiết lộ đã thuê ê-kíp hàng chục người sang Ai Cập thực hiện bộ ảnh.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 40, Lý Nhã Kỳ cùng hàng chục người sang Ai Cập để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Dịp này, ê-kíp diễn viên tiết lộ cô có vòng 1 tự nhiên "khủng" nhất nhì Vbiz hiện nay. Vì thế cô không ngần ngại lựa chọn những trang phục tận dụng ưu điểm này để "đốt mắt" người nhìn.

Lý Nhã Kỳ tốn 1 tỷ để khoe vòng 1 tự nhiên “phồn thực” nhất nhì Vbiz - 1

Lý Nhã Kỳ tốn 1 tỷ để khoe vòng 1 tự nhiên “phồn thực” nhất nhì Vbiz - 3

Lý Nhã Kỳ nói cô sở hữu vòng 1 tự nhiên

Nữ diễn viên "biến hóa" nhiều hình ảnh khác nhau với trang phục, phụ kiện mang đặc trưng văn hóa Ai Cập. Địa điểm được cô chọn khoe dáng là Luxor Temple, Kim Tự Tháp và tượng Nhân Sư. Cô cũng đầu tư trang phục qua các thiết kế của Đỗ Long, Thượng Gia Kỳ, Micae Vũ, Minh Đức.

Trong chuyến đến Ai Cập dài ngày, Lý Nhã Kỳ còn khám phá dòng sông Nin, di chuyển trên thuyền Felucca - thuyền buồm truyền thống của người Ai Cập. Felucca được làm thủ công, không có động cơ, chạy hoàn toàn bằng sức gió và sức nước.

“Vào ban ngày, dưới ánh mặt trời, đi trên những chiếc Felucca ngắm nhìn cuộc sống đầy màu sắc của những ngôi làng ven sông thật thú vị. Theo truyền thuyết thì người Ai Cập cổ vận chuyển đá trên sông Nin bằng thuyền Felucca để xây Kim Tự Tháp”,  Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ tốn 1 tỷ để khoe vòng 1 tự nhiên “phồn thực” nhất nhì Vbiz - 4

Lý Nhã Kỳ tốn 1 tỷ để khoe vòng 1 tự nhiên “phồn thực” nhất nhì Vbiz - 5

Cô đầu tư tiền tỷ cho bộ ảnh tại Ai Cập

Diễn viên kể, khi thực hiện bộ ảnh trong thời tiết 45 độ C khiến cô bị phỏng nhẹ giác mạc. May mắn cô được người dân địa phương hỗ trợ, hướng dẫn nên mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Mỹ nhân sinh năm 1982 tiết lộ, cô đã tốn 1 tỷ đồng để có những khoảnh khắc ấn tượng tại Ai Cập.

Trước đây, Lý Nhã Kỳ từng chi 2 tỷ đồng cho một chiếc đầm Haute Couture của Chanel. Cô cũng sở hữu nhiều bộ trang sức được cho là có giá trị hàng trăm tỷ đồng. Trong showbiz, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ đầu tiên sở hữu du thuyền trăm tỷ. Tham gia Liên hoan phim Cannes vừa qua, cô chi 5 tỷ đưa ê-kíp sang Pháp.

Lý Nhã Kỳ tốn 1 tỷ để khoe vòng 1 tự nhiên “phồn thực” nhất nhì Vbiz - 6

Lý Nhã Kỳ tốn 1 tỷ để khoe vòng 1 tự nhiên “phồn thực” nhất nhì Vbiz - 7

Khoảnh khắc ấn tượng của Lý Nhã Kỳ tại Ai Cập

Nhà thiết kế Đỗ Long gắn bó với Lý Nhã Kỳ hơn 10 năm chia sẻ:  “Ngày xưa, chị Kỳ là một trong những nghệ sĩ khiến tôi ấn tượng. Chỉ đi chụp hình cho báo thôi mà mang hơn 100 bộ trang sức. Tôi chỉ biết kêu trời vì chị mang quá nhiều trang sức đắt tiền và dẫn theo cả chuyên gia trang điểm riêng”.

Việc đầu tư hình ảnh của Lý Nhã Kỳ cũng khiến cô gặp không ít thị phi.  “Tôi từng bị gièm pha khi thuê một chuyên viên trang điểm với mức lương 10.000 USD/tháng”,  Lý Nhã Kỳ nói.

RELATED NEWS