Hoa - game Việt Nam thư giãn

Game Hoa đã có mặt trên Steam và Nintendo Switch, trải nghiệm ngay trò chơi Việt được mệnh danh 'đỉnh nhất 2021'

Game Hoa là tựa game Việt đang hot đã chính thức phát hành trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam và Nintendo Switch. Đây là trò chơi Việt Nam được nhiều người đánh giá là "đỉnh nhất 2021". Các bạn đã trải nghiệm thử tựa game do người việt phát triển này chưa?

CHƠI THỬ HOA - TỰA GAME DO VIỆT NAM SẢN XUẤT ĐANG GÂY BÃO TRÊN STEAM !!! -  YouTube

"Hoa" được phát triển bởi Skrollcat một studio game có nguồn tốc từ Việt Nam và được phát hành bởi Kyx Studio + PM Studios. Đây là một tựa game kiểu giải đố platform, người chơi sẽ hóa thân thành cô bé tên Hoa và bắt đầu cuộc hành trình khám phá các vùng đất mới.

Cấu hình chơi game HOA, tựa game Việt Nam trên Steam và Nintendo Switch

Đồ họa của trò chơi được vẽ tay rất đẹp, tươi sáng và đậm tính nghệ thuật. Phần nhạc nền với tiếng piano tạo nên cảm giác thoải mái, giải trí và mới lạ khi chơi. Trong chuyến hành trình của mình, người chơi sẽ gặp gỡ những tạo vật thần kỳ, thân thiện, một số con vật còn có thể kể cho bạn những câu chuyện nhỏ thú vị, tạo cảm giác hứng thú hơn khi chơi.

Review game 'Hoa': Một ốc đảo yên bình xoa dịu tâm hồn giữa kỷ nguyên lo âu  - Sài·gòn·eer

Hoa đã được nhiều tạp chí lớn đánh giá là một trong những tựa game đáng chú ý đầu năm 2021. Giá của game trên nền tảng Nintendo khoảng 15 USD (tương đương 345.000 đồng), trong khi trên Steam là 140.000 đồng (đang được giảm giá 15% đến 1/9/2021).

Vietnamese Myth and Magic Come Alive in 'Hoa' | WIRED

RELATED NEWS