CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN TUẤN P&T

CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN TUẤN P&T

CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN TUẤN P&T
5 (100%) 1 vote[s]

DỊCH VỤ CATERING – ĐỐI TÁC LÀ CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TUẤN P&T.

Công ty TNHH Vận Tải Tuấn P&T là một công ty chuyên cung cấp trang thiết bị sự kiện, thiết bị nhà hàng. Với hành trang đang bước vào một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực phát triển dịch vụ với độ thẩm mỹ cao, mang tính chuyên nghiệp. Để đạt được các mục tiêu của mình, Tuấn P&T hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và có được sự hỗ trợ đầy đủ của các nhà hàng cung cấp dịch vụ catering như chúng tôi.

Dịch vụ catering đã và đang tìm kiếm thêm các đối tác tiềm năng, đẳng cấp, luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cũng như cung cấp các thiết bị tổ chức có độ tinh tế và thẩm mỹ cao để hợp tác cùng tạo ra các cơ hội kinh doanh mới.

Cùng với các đối tác hợp tác với nhau để đạt được một mục tiêu chung đưa dịch vụ catering: “Trở Thành công ty nằm trong top 10 Công Ty Tốt Nhất trong lĩnh vực phục vụ tiệc lưu động sự kiện khu vực miền Nam. Trong những năm qua các đối tác của dịch vụ catering đều là các công ty có uy tín, chuyên nghiệp, thiết bị tổ chức được khách hàng hài lòng và đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI