Chia sẻ bí quyết tổ chức tiệc sự kiện trọn gói hoàn hảo

CHIA SẺ BÍ QUYẾT TỔ CHỨC TIỆC SỰ KIỆN TRỌN GÓI HOÀN HẢO

Công ty bạn đang chuẩn bị khánh thành một dự án mới. Hay tổ chức buổi hội thảo hoặc tổ chức ra mắt sản phẩm mới,…Chắc chắn sẽ cần mở một buổi tiệc sự kiện để có thể giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm,…đến với quý khách hàng cũng như các đối tác. Bạn đang lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc. Để tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ hơn, cũng như thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ tổ chức tiệc sự kiện trọn gói Menu24h, xin chia sẻ tới bạn một số bí quyết dưới đây, để bạn có thể tổ chức buổi tiệc thật thành công, mang lại kết quả cao!

  • Xác định đúng đối tượng khách hàng

Chia sẻ bí quyết tổ chức tiệc sự kiện trọn gói hoàn hảo
Cần xác định đúng đối tượng khách hàng

Đây là điều rất quan trọng bởi vì một khi biết rõ đối tượng khách hàng thì bạn mới có thể lên kế hoạch chi tiết. Để có những cách thức thu hút nhóm đối tượng này đến tham gia.

  • Tạo ý nghĩa cho sự kiện

Bạn hãy lồng ghép những ý tưởng nhân văn vào các hoạt động của buổi tiệc hay các sản phẩm để nâng cao hiệu quả khi tổ chức tiệc sự kiện.

  • Sự kiện phải gây được ấn tượng

Chia sẻ bí quyết tổ chức tiệc sự kiện trọn gói hoàn hảo
Tạo ấn tượng thu hút khách mời

Đừng để buổi tiệc của bạn nhàm chán. Khách hàng, đối tác đến tham dự khi ra về không có một chút gì ấn tượng với buổi tiệc. Vậy nên, hãy tạo nên sự khác biệt. Cần có những điểm nhấn khi tổ chức tiệc sự kiện để thu hút khách mời đến tham dự. Nhưng hãy nhớ là những ấn tượng phải gắn liền với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Nếu không hiệu quả sẽ không cao.

  • Bữa tiệc sự kiện

Chia sẻ bí quyết tổ chức tiệc sự kiện trọn gói hoàn hảo
Bữa tiệc trong sự kiện

Phần ẩm thực là không thể thiếu trong bất kì một sự kiện nào. Bữa tiệc góp phần quan trọng để làm nên thành công cho sự kiện đó. Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể giao lưu bàn bạc thêm với đối tác hay khách hàng về vấn đề nào đó.

Không chỉ đặt tiệc tại nhà mới khiến đau đầu nghĩ thực đơn. Mà thực đơn mời khách trong sự kiện cũng rất cần sự chu đáo. Để khách mời thấy rõ được sự chuyên nghiệp của công ty mình.

  • Quảng bá sự kiện

Chia sẻ bí quyết tổ chức tiệc sự kiện trọn gói hoàn hảo
Quảng bá rộng rãi sự kiện sắp diễn ra

Để buổi tiệc sự kiện trọn gói đem lại hiệu quả cao, bạn nên quảng bá rộng rãi tới khách hàng. Nếu không quảng bá sự kiện tới khách hàng, sẽ không ai nắm được thông tin để đến tham dự. Vậy, những gì bạn chuẩn bị sẽ trở nên vô nghĩa

Bằng nhiều cách như quảng cáo trên tivi, tạp chí, sóng radio, web hay các bảng quảng cáo trên phố. Để những đối tượng mà bạn hướng đến sẽ nắm bắt được thông tin.

  • Tạo mối quan hệ mới và duy trì mối quan hệ sau sự kiện

Chia sẻ bí quyết tổ chức tiệc sự kiện trọn gói hoàn hảo
Chăm sóc khách hàng sau sự kiện

Đây là dịp để công ty bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng mới. Chính vì thế, ngoài việc chú ý đến những khách hàng cũ bạn cũng nên chào đón và trân trọng những khách hàng mới. Sau khi kết thúc sự kiện bạn nên gửi email hỏi thăm, cảm ơn sự tham gia của các khách hàng. Điều này thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng của công ty. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt họ vì sự tôn trọng mà bạn dành cho khách hàng.

Tổ chức sự kiện là một hoạt động được rất nhiều công ty chú trọng thực hiện. Nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm và cả hình ảnh của công ty. Bạn đang cần được tư vấn và hỗ trợ, để công tác chuẩn bị cho buổi tiệc thật chỉnh chu và chuyên nghiệp. Dịch vụ tiệc catering Menu24h luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào, bất kì ở đâu. Đảm bảo, đây sẽ là đơn vị mang đến cho bạn một buổi tiệc sự kiện trọn gói thật sự hài lòng như ý bạn muốn.

☛ Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức tiệc liên hoan công ty ấn tượng

Hai thụy catering - hotline: None